Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :
Hotline:

Tenda W322UA – USB Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps

270.000

Khuyến Mại
Giờ giao hàng : Giao hàng từ (08h00 - 17h30) tất cả các ngày trong tuần
Xuất xứ:Trung Quốc
Tình trạng :Hết Hàng
Bảo hành :12 tháng
LIÊN HỆ
KINH DOANH

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

BẢO HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông tin chi tiết

Tenda W322UA – USB Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps

Tenda W322UA – USB Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps là bộ chuyển đổi USB hiệu quả cao với tốc độ truyền không dây cao gấp 6 lần so với các thiết bị chuẩn 802.11g giúp bạn dễ dàng kết nối máy tính để  bàn hoặc laptop với một cổng USB có sẵn mạng không dây để truy cập Internet và chia sẻ file mà không cần phải mở case máy tính cá nhân. Thiết bị này hoạt động tốt nhất cho để chơi game trực tuyến không bị sự cố, gọi điện thoại qua Internet hoặc thậm chí là stream video HD qua mạng không dây.

Tenda 322UA - USB Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps

Thiết kế phong cách và Anten quay

USB Wifi W322UA sở hữu vẻ ngoài độc đáo và thời trang với hai anten quay 3.5Dbi, hoàn toàn phù hợp với nhiều môi trường hoạt động, mang lại khả năng thu nhận tín hiệu hiệu quả hơn.

Bộ thu không dây chuẩn N

Thiết bị sử dụng mạng không dây chuẩn N, cung cấp tốc độ dữ liệu lên đến 300Mbps, nhanh gấp 6 lần so với các thiết bị không dây chuẩn G, là sản phẩm phù hợp nhất cho VolP, stream media và chơi game trực tuyến mà không lo bị sự cố.

Tenda 322UA - USB Wifi Chuẩn N Tốc Độ 300Mbps

Điểm phát Wifi

Với chức năng điểm truy cập mềm, thiết bị có thể hoạt động như một điểm truy cập. Do đó, khi bạn nối thiết bị này với một mạng có dây, thiết bị sẽ dễ dàng trở thành một điểm phát Wifi  cho nhiều người cùng truy cập Internet và tuyền tập tin qua mạng không dây.

Dễ dàng cài đặt bảo mật

Thiết lập mạng không dây giúp bạn bảo mật mạng không dây của mình chỉ bằng cách nhấn nút WPS mà không cần phải thông qua quy trình thiết lập bảo mật phức tạp. Bộ chuyển đổi này cũng cung cấp các phương thức mã hóa 64/128-bit WEP, WAP và WAP2 mang lại mức độ bảo vệ tối ưu.

Thông số kỹ thuật

–    Bộ thu chuẩn N 300Mbps

–   Kết nối bằng cổng USB thuận tiện

–   Hỗ trợ Win8, MAC

–   2 Anten rời 3.5Dbi

 

Bình Luận