Máy photocopy Toshiba e-STUDIO 2309A bao gồm MR-3029

3.100.000

Khuyến Mại
Giờ giao hàng : Giao hàng từ (08h00 - 17h30) tất cả các ngày trong tuần
Xuất xứ:Trung Quốc
Tình trạng :Còn Hàng
Bảo hành :12 tháng
LIÊN HỆ
KINH DOANH

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

BẢO HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông tin chi tiết

Máy photocopy Toshiba e-Studio 2309A thiết kế mạnh mẽ ấn tượng. Đây là dòng máy đa chức năng cung cấp sản lượng in, sao chụp đen và trắng với tốc độ lên tới 28 trang mỗi phút và quét 22 trang đầy đủ màu sắc mỗi phút. Duplex Unit (ADU) cho phép dễ dàng sao chép hai mặt và in ấn lên đến khổ A3 (option).

Dòng máy đa năng, bền bỉ và đáng tin cậy

In ấn, quét và sao chép là tất cả các tính năng tiêu chuẩn trong loạt e-STUDIO 2309A, giúp bạn loại bỏ việc mua và cài đặt các thiết bị riêng biệt cho những công việc văn phòng. Thiết kế bộ nạp giấy tự động lật Feeder (RADF) và tự động sao chép 2 mặt vô cùng tiện ích. Thiết bị này có thể giải quyết các văn phòng bất kỳ nhóm làm việc bận rộn. Người dùng có thể bổ sung những tùy chọn cho phép để mở rộng khả năng hoạt động của máy.

Máy scan màu nét, thân thiện với môi trường

Máy photocopy Toshiba e-Studio 2309A được trang bị tính năng quét màu, vì vậy bản gốc màu sắc có thể được lưu màu sắc ban đầu khi scan. Đặc biệt tiện ích khi scan đến File, Email, TWAIN, USB.

Toshiba e-Studio 2309A hỗ trợ các tiêu chuẩn môi trường quốc tế Energy Star, có hiệu suất tiết kiệm năng lượng tuyệt vời. Máy thân thiện với môi trường loại bỏ việc sử dụng nhiều vật liệu độc hại như chì và thủy ngân.

 

Giao diện điều khiển dễ sử dụng

Các bảng điều khiển hoạt động được trang bị với bốn dòng LCD và các nút tính năng, bao gồm một phím mũi tên hướng, vì vậy người dùng có thể chọn các tính năng mà họ cần trên màn hình menu đơn giản và dễ dàng. Giao diện này cung cấp hoạt động trực quan và hiệu quả.

Bình Luận