Máy photocopy Canon IR 2420L

Liên hệ

Loại máy :Để bàn
Kích thước tài liệu gốc : tối đa A3
Độ phân giải Khi đọc: 600 x 600dpi
Khi in: 600 x 600dpi
Kho giấy có thể sử dụng Hộc giấy: 64 đến 90gsm
Khay giấy Stack Bypass: 64 đến 128gsm
Kích thước giấy có thể sử dụng Hộc giấy: A4, A4R, A3, A5, B4, B5, B5R

Khuyến Mại
Giờ giao hàng : Giao hàng từ (08h00 - 17h30) tất cả các ngày trong tuần
Xuất xứ:Trung Quốc
Tình trạng :Còn Hàng
Bảo hành :24 tháng
LIÊN HỆ
KINH DOANH

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

BẢO HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông tin chi tiết

Máy photocopy Canon IR 2420L

Máy photocopy Canon IR 2420L được thiết kế nhỏ gọn , đa chức năng giúp bạn thực hiện các thao tác copy và in đen trắng nội bộ với hiệu quả cao thông qua USB.Với tốc độ copy chất lượng cao đạt mức 20ppm và khả năng in ấn 7,9 giây cho bản copy đàu tiên, IR 2420 sẽ là giải pháp làm việc hiệu quả của bạn, trong khi đó thiết kế ống mực dễ tháo rời sẽ giúp bạn đổ mực rất nhanh.

Máy photocopy Canon iR 2420L có mực và từ được trộn lẫn trong 1 ống mực duy nhất. Đây là công nghệ tiên tiến, giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc thay thế, bảo trì, bảo dưỡng. Đây cũng là yếu tố giúp cho Canon iR 2420L không kén chọn mực khi sử dụng.

Canon iR 2420L là loại máy photocopy được thiết kế rời từ các bộ phận chọn thêm tới linh kiện, giúp bạn tiết kiệm hơn trong quá trình sửa chữa hoặc nâng cấp máy:
+ Trống, gạt được thiết kế rời, nên trong quá trình sử dụng, hỏng hóc hay trục trặc ở bộ phận nào sẽ thay thế bộ phận đó mà không phải thay thế cả cụm như một số dòng máy khác
+ Bộ nạp và đảo bản gốc tự động (DADF), bộ đảo bản sao (Duplex) hay khay giấy chọn thêm,…. được thiết kế rời, nếu trong thời điểm hiện tại bạn không có đủ tài chính để mua một chiếc máy hoàn chỉnh thì bạn có thể mua máy với cấu hình cơ bản. Trong tương lai, bạn hoàn toàn có thể lắp thêm các bộ phận chọn thêm để hoàn thiện chiếc máy của mình.
– Máy photocopy Canon iR 2420L có mực và từ được trộn lẫn trong 1 ống mực duy nhất. Đây là công nghệ tiên tiến, giúp bạn dễ dàng hơn trong công việc thay thế, bảo trì, bảo dưỡng. Đây cũng là yếu tố giúp cho Canon iR 2420L không kén chọn mực khi sử dụng.

Bình Luận