Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :
Hotline:

Mainboard ASUS Prime Z390M-PLUS – Hàng chính hãng

2.990.000

Khuyến Mại
Giờ giao hàng : Giao hàng từ (08h00 - 17h30) tất cả các ngày trong tuần
Tình trạng :Còn Hàng
LIÊN HỆ
KINH DOANH

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

BẢO HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông tin chi tiết

Tổng quan

ASUS Prime Z390M Plus có giá rẻ nhất trong ba bo mạch chủ ASUS Z390 mATX và trông trực quan tương tự Prime Z390-P về mặt thẩm mỹ với mặt trắng trên PCB đen. Prime Z390M Plus có cùng bộ tản nhiệt mỏng màu trắng và đen khi cung cấp năng lượng và có PCIe 3.0 x16 có chiều dài đầy đủ với khe cắm PCIe 3.0 x4 có độ dài đầy đủ thứ hai cung cấp hỗ trợ card đồ họa đa chiều CrossFire hai chiều. Bảng mạch này như Prime Z390-A có hai khe cắm M.2 với cả hai hỗ trợ PCIe 3.0 x4, nhưng chỉ có một khả năng tương thích với SATA. Cũng bao gồm bốn cổng SATA cung cấp hỗ trợ cho mảng RAID 0, 1, 5 và 10.

Trên Prime Z390M Plus, khả năng tương thích bộ nhớ kéo dài đến DDR4-4266, rất ấn tượng đối với một sản phẩm cấp độ đầu vào và ASUS đã thực sự nâng cấp trò chơi của họ trong các mức tốc độ bộ nhớ. Điều này được cung cấp trên bốn khe RAM khả dụng với dung lượng được hỗ trợ tối đa lên tới 64 GB.

Bảng điều khiển phía sau có hai cổng USB 3.1 Loại A và bốn cổng USB 3.0 Loại A và có một cặp đầu ra video bao gồm đầu nối HDMI-D và HDMI. Một cổng bàn phím và chuột PS / 2 riêng biệt được đặt ở phía bên trái, với bộ điều khiển mạng Intel I219V Gigabit cung cấp năng lượng cho cổng LAN đơn và bộ giải mã âm thanh Realtek ALC887 HD cũ hơn điều khiển các giắc cắm âm thanh 3,5 mm có sẵn.

Giá cả và tính sẵn có của ASUS Prime Z390M Plus hiện chưa rõ nhưng model này có thể là rẻ nhất trong các tùy chọn có kích thước ASUS mATX với sự tập trung hoàn toàn vào việc cung cấp giá trị so với các tính năng chipset cao cấp như dòng game TUF cung cấp, và kiểu máy đặc biệt này có vẻ để cung cấp cho người dùng một điểm nhập có kích thước mATX tập trung vào giá trị hơn vào chipset Z390.

Hiệu chỉnh theo cách của bạn

Prime Z390 đơn giản hóa ép xung CPU bằng phần mềm và các tùy chọn điều chỉnh đa dạng cung cấp cho người mới bắt đầu cũng như những chuyên gia ép xung những công cụ để cấu hình những cỗ máy được tinh chỉnh tốt. Cấu trúc vết bộ nhớ mới đảm bảo ổn định và tương thích cho cả bộ nhớ DIMM truyền thống và RGB-infused, giúp bạn có nhiều lựa chọn bộ DRAM cho cỗ máy của bạn.

Mát và Tin cậy

Prime Z390M-Plus được thiết kế cho các chuyên gia cấu hình muốn đạt được độ tin cậy và hiệu suất ASUS căn bản. Nhiều lõi CPU hơn tạo ra những thách thức cho việc cấp điện, vì vậy Prime Z390M-Pluscó thêm pha công suất và tính năng làm mát toàn diện để đạt được hiệu suất tối ưu.

Điều khiển chiếu sáng ASUS

Thắp sáng máy tính của bạn
Với các dải đèn chuẩn 5050 RGB được kết nối với đầu gắn RGB, bạn có thể tạo các màn hình chiếu sáng đa màu lộng lẫy với các hiệu ứng tĩnh, nhấp nháy, làm mờ và chớp.

* Đầu gắn dải đèn RGB hỗ trợ các dải đèn LED 5050 RGB có công suất định mức tối đa 3A (12V). Để đạt được độ sáng tối đa, chiều dài dải bóng đèn không được quá 3m.

Bình Luận