HEAD PHONE LOGITECH GAMING G431

1.290.000

Tai nghe chơi game Logitech G431 7.1 Surround

Màng loa rộng 50mm

 

Thiết kế mic gập để tắt tiếng

 

Tương thích với nhiều nền tảng : PC và máy chơi game Console

 

Công nghệ sound DTS Headphone :X 2.0 cho âm thanh chân thực hơn

 

Thiết kế hướng đến sự thoải mái và bên bỉ

Khuyến Mại
Giờ giao hàng : Giao hàng từ (08h00 - 17h30) tất cả các ngày trong tuần
Tình trạng :Còn Hàng
LIÊN HỆ
KINH DOANH

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

BẢO HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông tin chi tiết

Với tai nghe chơi game Logitech G431, bao quanh bạn sẽ là môi trường trò chơi. Cảm giác đắm chìm vào hành động và âm thanh phát ra luôn được nghe thấy tạo ra trải nghiệm chơi game hoàn chỉnh.

Tai nghe Logitech G431 7.1 Surround Sound Gaming Headset

Gọn nhẹ cao cấp tạo sự thoải mái và bền bỉ

Mọi thứ liên quan đến chiếc tai nghe Gaming Logitech này đều tạo ra sự thoải mái. Chụp tai và quai đeo giả da có trọng lượng nhẹ cao cấp được thiết kế để giúp đôi tai bạn không bị áp lực. Chụp tai xoay ngược lên 90 độ tạo ra sự thuận tiện. Điều chỉnh âm lượng trên mọi nền tảng với nút xoay âm lượng gắn trên chụp tai.

Tai nghe Logitech G431 7.1 Surround Sound Gaming Headset

Âm thanh sinh động, rõ ràng giúp đắm chìm trong thế giới game

Các màng loa âm thanh lớn 50 mm tạo ra âm thanh hoàn chỉnh, mở rộng cho trải nghiệm chơi game đắm chìm hơn. Các trò chơi yêu thích của bạn cuối cùng sẽ có âm thanh tuyệt vời. Mic lớn được tăng cường 6 mm đảm bảo đồng đội có thể nghe thấy bạn. Cần mic sẽ giúp tắt tiếng khi bạn không muốn giọng mình được nghe thấy.

Tai nghe Logitech G431 7.1 Surround Sound Gaming Headset

Âm thanh vòm thế hệ mới

Âm thanh vòm DTS Headphone:X 2.0 và các tùy chọn cài đặt trước EQ chỉ có sẵn cho Hệ điều hành Windows và yêu cầu phầm mềm chơi game HUB G của Logitech. sử dụng phần mềm HUB G của Logitech, cho phép bạn nghe thấy kẻ thù đang ẩn nấp phía sau, các tín hiệu khả năng đặc biệt và môi trường đắm chìm – tất cả xung quanh bạn. Trải nghiệm âm thanh 3D vượt xa các kênh 7.1 để khiến bạn cảm thấy như đang thực hiện hành động.

Tai nghe Logitech G431 7.1 Surround Sound Gaming Headset

Nghe rõ mọi âm thanh chân thực nhất

Sử dụng sức mạnh của Trí tuệ Nhân tạo để đem đến trải nghiệm âm thanh thực sự đắm chìm được tạo ra riêng cho đôi tai của bạn. Với Immerse, bạn sẽ nghe thấy vị trí bước chân kẻ thù chính xác và âm thanh nạp lại đạn; bạn có lợi thế nghe thấy kẻ thù trước khi chúng nghe thấy bạn. Tính năng Cận chiến (Close Combat) giúp bạn hành động ngay khi nghe thấy tiếng đạn rít qua. Đưa sức mạnh của Immerse vào tai nghe Logitech G431 và biến đôi tai trở thành thứ vũ khí chết người.

Kết nối mọi nền tảng

Tai nghe gaming kết nối với máy tính, PlayStation 4, hoặc Nintendo Switch gắn đế thông qua USB DAC. Bạn cũng có thể chơi trên máy chơi game hoặc thiết bị di động thông qua dây 3,5 mm.

Bình Luận
Thông số kỹ thuật
Sản phẩm : Tai nghe
Hãng sản xuất : Logitech
Model : G431 7.1 Surround Sound Gaming Headset
Kết nối : Jắc 3.5mm + USB
Microphone : Có
Màu sắc : Black
Kích thước : Màng loa 40mm / Tai nghe: 18 x 6 x 20 cm
Mô tả khác : Thiết kế nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ / Tích hợp chế độ âm thanh vòm DTS và Dolby / Chụp tai có thể xoay 90 độ để uốn phẳng / Đệm tai G431 được bao phủ bởi vải có hiệu suất thể thao / Mic khử tiếng ồn và lọc âm thanh xung quanh / Điều chỉnh mic để chỉ thu giọng nói của bạn
0949.628.008