FAN CPU WATER 3.0 Floe Riing 240 RGB (CL-W157-PL12SW-A)

3.490.000

Khuyến Mại
Giờ giao hàng : Giao hàng từ (08h00 - 17h30) tất cả các ngày trong tuần
Tình trạng :Còn Hàng
LIÊN HỆ
KINH DOANH

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

BẢO HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông tin chi tiết
Thermaltake Floe Riing RGB 240 TT Phiên bản cao cấp

Floe Riing RGB 240 TT Premium Edition là bộ tản nhiệt CPU lỏng 16,8 triệu màu đầu tiên trên thế giới với hai quạt Riing Plus RGB 120mm và một bóng nước LED. Dòng máy làm mát này có hiệu suất phi thường và chất lượng vượt trội. Bộ tản nhiệt bề mặt lớn cộng với waterblock hiệu suất cao và bơm đảm bảo làm mát CPU tối ưu.

Bên cạnh đó, waterblock và quạt được sản xuất với nhiều đèn LED có thể định địa chỉ có thể được điều khiển bởi Phần mềm TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế và điều khiển giọng nói tương tác AI. Các chức năng trong phần mềm cũng cho phép người dùng theo dõi hiệu suất của quạt và theo dõi nhiệt độ CPU. Tận hưởng hiệu suất làm mát tốt hơn và bảo vệ CPU tốt hơn với một nâng cấp đơn giản!

Chứng nhận Tt LCS

Tt LCS Certified là chứng nhận độc quyền của Thermaltake chỉ áp dụng cho các sản phẩm vượt qua các tiêu chuẩn đam mê thiết kế và khó tính mà khung gầm LCS thực sự cần phải tuân thủ. Chứng nhận Tt LCS đã được tạo để chúng tôi tại Thermaltake có thể chỉ ra cho tất cả người dùng năng lượng mà khung gầm đã được kiểm tra là tương thích tốt nhất với cấu hình làm mát bằng chất lỏng cực cao, đảm bảo bạn có được hiệu suất tốt nhất từ ​​các tính năng và đồ đạc tốt nhất.

TT RGB PLUS

Hệ sinh thái TT RGB PLUS là hệ thống chiếu sáng thông minh cho PC kết hợp ánh sáng LED có địa chỉ tiên tiến nhất với Phần mềm TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế của Thermaltake. Hệ sinh thái TT RGB PLUS cung cấp khả năng chơi với màu sắc gần như không giới hạn, đồng bộ hóa ánh sáng với các trò chơi, âm nhạc, nhiệt độ CPU hoặc các sản phẩm TT RGB PLUS khác, bao gồm quạt case, khóa nước CPU / VGA, bộ làm mát CPU AIO, PSU, dải LED và thiết bị ngoại vi. Phần mềm được cấp bằng sáng chế cho phép người dùng thay đổi các chế độ ánh sáng, màu sắc, tốc độ, độ sáng, tốc độ quạt và thậm chí hỗ trợ điều khiển giọng nói AI trong các thiết bị iOS và Android.

Ứng dụng và phần mềm TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế

Theo dõi hiệu suất của quạt, điều chỉnh tốc độ quạt và tùy chỉnh hiệu ứng ánh sáng cho các sản phẩm làm mát bằng chất lỏng Thermaltake Plus RGB với Phần mềm TT RGB PLUS được cấp bằng sáng chế và một ứng dụng di động được thiết kế riêng. Chọn một chức năng từ bên dưới và cuộn xuống để đọc chi tiết.

* Khả năng tương thích: 

– Đối với máy tính để bàn: Yêu cầu phiên bản phần mềm TT RGB PLUS 1.1.5 trở lên.

– Đối với iOS: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên.

– Đối với Android: Yêu cầu Android 6.0.0 trở lên với độ phân giải màn hình 1920 x 1080.

Thermaltake AI Voice Control

Nói chuyện với TT RGB PLUS App là cách dễ dàng hơn, nhanh hơn để đặt đèn cho hệ thống của bạn. Bạn có thể yêu cầu nó bật hoặc tắt đèn, chuyển chế độ đèn, làm mờ đèn, thay đổi màu đèn hoặc điều chỉnh tốc độ đèn hoặc tốc độ quạt.

* Khả năng tương thích: 

– Đối với máy tính để bàn: Yêu cầu phiên bản phần mềm TT RGB PLUS 1.1.5 trở lên.

– Đối với iOS: Yêu cầu iOS 10.0 trở lên.

– Đối với Android: Yêu cầu Android 6.0.0 trở lên với độ phân giải màn hình 1920 x 1080.

 Chế độ ánh sáng

Áp dụng một trong các chế độ ánh sáng hiện tại cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ ánh sáng khác nhau cùng với ba chế độ Màu sắc khác nhau (RGB, Đơn và Tắt) và bốn Tốc độ Ánh sáng Ánh sáng (Chậm, Bình thường, Nhanh và Cực).

Sao chép màu sắc liền mạch chuyển hiệu ứng ánh sáng của quạt đầu tiên sang các quạt khác.

Hoạt động với Razer Chroma

Tất cả các sản phẩm Thermaltake TT RGB PLUS đều có thể kết nối với hệ sinh thái Razer Chroma. Người dùng đã cài đặt cả Phần mềm TT RGB PLUS và Razer Synapse 3 có thể trải nghiệm hiệu ứng ánh sáng và trò chơi RGB được đồng bộ hóa trên hệ thống làm mát chất lỏng và thiết bị chơi game TT RGB PLUS của họ! Từ bộ đếm thời gian hồi chiêu, thanh sức khỏe và chỉ số tối thượng hào nhoáng, đến ánh sáng xung quanh tinh tế tạo nên tâm trạng hoàn hảo cho mỗi trò chơi, Razer Chroma cung cấp trải nghiệm vượt qua màn hình và vào thiết lập đầy đủ của bạn, cho trải nghiệm thực sự hấp dẫn.

* Cần ít nhất một sản phẩm Razer Chroma và một sản phẩm TT RGB PLUS để đồng bộ hóa.

Hoạt động với Amazon Alexa

Tất cả các sản phẩm Thermaltake TT RGB PLUS đều hỗ trợ Dịch vụ thoại Alexa của Amazon, cho phép bạn kiểm soát đèn hoặc tốc độ quạt bằng cách nói chuyện với thiết bị hỗ trợ Alexa. Với sự hỗ trợ của Amazon Alexa, các sản phẩm TT RGB PLUS cũng cung cấp một gợi ý trực quan bổ sung để kiểm tra điều kiện thời tiết hiện tại ở vị trí của bạn hoặc bất cứ nơi nào trên thế giới. Tất cả những gì bạn phải làm chỉ đơn giản là bắt đầu câu nói với Alex Alexa, nói với Thermaltake, sau đó màu ánh sáng sẽ tương ứng với điều kiện thời tiết ở địa điểm.

Quạt tản nhiệt Riing Plus RGB TT Premium Edition được cấp bằng sáng chế

Quạt áp suất tĩnh cao với vòng LED 16,8 triệu màu được cấp bằng sáng chế và 12 đèn LED có thể định vị, Riing Plus RGB sử dụng lưỡi nén, ổ đỡ thủy lực và có thể được điều khiển bởi Phần mềm Riing Plus RGB được cấp bằng sáng chế và một ứng dụng di động được thiết kế riêng.

Bộ điều khiển ánh sáng kỹ thuật số

Bộ điều khiển được thiết kế với một công tắc DIP ở mặt sau. Do đó, bạn có thể thiết lập một số cho mỗi bộ điều khiển một cách dễ dàng. Bạn có thể thêm tối đa 5 thiết bị vào một bộ điều khiển ánh sáng và tối đa 16 bộ điều khiển cho phần mềm. Bộ điều khiển và hướng dẫn mã hóa được bao gồm trong tất cả các gói.

* Chỉ nên kết nối tối đa 3 bộ điều khiển trên một cáp ngoại vi (Molex).

Tản nhiệt hiệu quả cao

Bộ tản nhiệt bề mặt lớn 240mm được thiết kế đặc biệt không chỉ làm tăng gấp đôi bề mặt làm mát mà còn hỗ trợ quạt lên đến 4x120mm để tản nhiệt thêm.

Hiệu suất cao Waterblock và cáp tay bền

Các tấm cơ sở đồng hiệu suất cao tăng tốc độ dẫn nhiệt. Chất làm mát được làm đầy trước làm giảm bất kỳ căng thẳng nào từ rắc rối bổ sung chất lỏng. Ngoài ra, cáp tay được gia cố mang lại độ bền tốt nhất và ngăn ống khỏi mọi hư hỏng.

Bơm có độ tin cậy cao

Máy bơm chất lượng cao và đáng tin cậy cho phép lưu thông nước tối đa, giữ cho tấm đồng liên tục mát. Các ống bay hơi thấp làm giảm hiệu quả mất chất làm mát; do đó, không cần nạp thêm hoặc cần thiết.

Thiết lập đơn giản

Với hiệu suất làm mát tuyệt vời, Floe Riing RGB Series cung cấp một hệ thống cài đặt dễ dàng và hoạt động hoàn toàn không cần bảo trì, chỉ cần dung lượng tối thiểu trong khung máy.

Thông số kỹ thuật
Water BlockMaterial:Copper
PumpRated Voltage:12 V/ 5V
Rated Current:325 mA / 0.4A
Motor Speed:3600 R.P.M
FanDimension:120 x 120 x 25 mm
Speed:500~1400 RPM
Noise Level:19.8~24.7 dB-A
Rated Voltage:12 V
Max. Air Flow:14.2~42.34 CFM
Max. Pressure:0.17~1.54 mm-H2O
Connector:5 pin
TubeLength:326 mm
Material:Rubber
Weight1355g
RadiatorDimension:270 x 120 x 27 mm
CompatibilityIntel LGA 2066/2011-3/2011/1366/1156/1155/1151/1150
AMD TR4/AM4/FM2/FM1/AM3+/AM3/AM2+/AM2
*AIO Cooler bracket adapter comes in the AMD Threadripper CPU box.
Bình Luận