BỘ PHÁT WIFI MESH DECO E4 2-PACK AC1200MBPS – TPLINK

1.450.000

Deco sử dụng một hệ thống các thiết bị để đạt được vùng phủ sóng Wi-Fi liền mạch cho cả căn nhà – loại bỏ các vùng Wi-Fi yếu một lần và mãi mãi!
Công nghệ Mesh Deco tiên tiến, các thiết bị kết hợp với nhau để tạo thành một mạng thống nhất với một tên mạng duy nhất. Các thiết bị kết nối sẽ tự động chuyển đổi giữa các Deco khi bạn di chuyển trong nhà để có tốc độ nhanh nhất có thể.
Một bộ gồm hai thiết bị Deco E4 có thể tạo ra vùng phủ Wi-Fi lên đến 260 mét vuông (phiên bản EU). Và nếu như vậy vẫn là chưa đủ, bạn chỉ cần thêm thiết bị Deco vào hệ thống Deco hiện có của bạn để gia tăng vùng phủ.
Deco E4 cung cấp kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 1167 Mbps với khả năng hoạt động cùng với modem và nhà cung cấp dịch vụ internet của bạn.
Deco có thể xử lý dữ liệu truy cập từ các mạng có lưu lượng lớn, cung cấp các kết nối không bị lag lên đến 100 thiết bị.
Quyền kiểm soát của phụ huynh giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các trang web không phù hợp theo từng hồ sơ khác nhau được tạo cho mỗi thành viên trong gia đình.
Thiết lập dễ dàng hơn bao giờ hết với ứng dụng Deco hướng dẫn bạn từng bước

Khuyến Mại
Giờ giao hàng : Giao hàng từ (08h00 - 17h30) tất cả các ngày trong tuần
Tình trạng :Còn Hàng
Bảo hành :12 Tháng
LIÊN HỆ
KINH DOANH

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

BẢO HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông số kỹ thuật
Cổng giao tiếp: ” 2 10/100Mbps, WAN/LAN Ports, 1 Power Port
Tốc độ LAN: 10/100Mbps
Tốc độ WIFI: 867 Mbps at 5 GHz, 300 Mbps at 2.4 GHz
Angten: 2 ăng ten ngầm băng tần kép trên mỗi Deco
Mô tả khác: Deco E4 cung cấp các kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 1167 Mbps và hoạt động với nhà cung cấp dịch vụ internet (ISP) và modem.
Thông tin chi tiết

Những tính năng nổi bật của bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco E4 2-Pack AC1200Mbps

Bộ phát wifi Deco sử dụng một hệ thống nhiều thiết bị mang đến một vùng phủ sóng rộng khắp và liền mạch cho cả ngôi nhà, không còn nỗi lo về những “vùng chết” mà wifi không thể chạm tới.

Bộ phát wifi TP-Link AC1200Mbps sử dụng công nghệ Mesh Deco tiên tiến, các thiết bị phối hợp với nhau để tạo thành một mạng thống nhất với cùng một tên mạng. Khi bạn di chuyển đến các vị trí trong nhà, những thiết bị này tự động truyền tín hiệu giữa các Deco để đảm bảo bạn vẫn nhận được tốc độ tín hiệu cao nhất.

 

Một bộ có hai thiết bị Deco cho vùng phủ sóng lên tới 260 m2. Nếu muốn mở rộng vùng phủ sóng, bạn chỉ cần thêm vào các thiết bị Deco khác.

Thiết bị phát wifi Deco D4 mang đến cho người dùng các kết nối nhanh và ổn định với tốc độ lên tới 1167Mbps, hoạt động với nhà cung cấp dịch vụ internet và modem.

Thiết bị có khả năng xử lý lượng truy cập từ các mạng bận rộn nhất, với tốc độ mạng nhanh hơn ba lần so với các router thế hệ trước nhờ công nghệ Wi-Fi 802.11ac, cung cấp các kết nối ổn định và xuyên suốt cho tối đa 100 thiết bị.

Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco E4 có khả năng cung cấp kết nối cho tối đa 100 thiết bị

Ngoài ra, bộ phát wifi TP-Link AC1200Mbps còn được trang bị quyền kiểm soát truy cập của phụ huynh, cho phép bạn giới hạn thời gian trực tuyến và chặn các web không phù hợp theo từng hồ sơ khác nhau cho mỗi người trong gia đình, để mạng internet là một môi trường lành mạnh nhất cho con bạn.

Bộ phát wifi TP-Link Mesh Deco có thể được thiết lập dễ dàng chỉ trong vài phút với ứng dụng Deco có hướng dẫn chi tiết cho bạn.

Bình Luận