Microsoft ra mắt Surface Pro 7+ với Intel Core thế hệ 11 và LTE

Microsoft vừa công bố Surface Pro 7+, phiên bản máy tính bảng mới nhất dành cho nhóm khách hàng thương mại và khách hàng giáo dục.

Theo MSPoweruser, đúng như dự kiến, Surface Pro 7+ mới được trang bị bộ vi xử lý Intel Core thế hệ thứ 11 mới nhất. Microsoft tuyên bố rằng Surface Pro 7+ nhanh hơn gấp đôi so với phiên bản tiền nhiệm. Hỗ trợ bảo vệ cấp doanh nghiệp với đăng nhập bằng khuôn mặt Windows Hello.

Surface Pro 7+ sở hữu màn hình PixelSense 12.3 inch (2.736 x 1.824 pixels), mật độ điểm ảnh 267 ppi, tỷ lệ khung hình 3:2, cảm ứng 10 điểm. Máy có camera trước 5 MP, camera sau 8 MP, tích hợp loa âm thanh nổi 1,6W cùng công nghệ Dolby Atmos, hỗ trợ Bluetooth 5.0, có hai tùy chọn màu sắc: Platinum và Matte Black.

Microsoft ra mắt Surface Pro 7+ với Intel Core thế hệ 11 và LTE
Surface Pro 7+ có thời lượng pin được cải thiện và song hành cùng tùy chọn kết nối LTE.

Hiện Surface Pro 7+ được định cấu hình với RAM lên đến 32 GB. Ngoài ra, ổ cứng SSD có thể tháo rời mới cho phép người dùng lưu trữ và bảo vệ thông tin nhạy cảm của mình. Microsoft cũng cung cấp tùy chọn LTE Advanced tích hợp sẵn, với hỗ trợ eSIM và SIM vật lý trong thiết bị Surface Pro 7+ mới này.

Để cải thiện thời lượng pin, Microsoft đã trang bị cho Surface Pro 7+ viên pin 50,4 Wh, pin dung lượng cao nhất từ ​​trước đến nay trong dòng Surface Pro. Theo hãng, thời lượng dùng pin khi sử dụng ở cường độ trung bình có kết nối Wifi được khoảng 15 tiếng, còn kết nối LTE được 13,5 tiếng.

Surface Pro 7+ có giá khởi điểm từ 899 USD (khoảng 20,7 triệu đồng) và tăng lên 2.799 USD (khoảng 64,5 triệu đồng) cho model cao cấp nhất. Về phần phiên bản được tích hợp LTE sẽ có giá từ 1.149 USD (26,5 triệu đồng).

(Theo Techtimes)

Bình luận