REVIEW MÀN HÌNH CÔNG THÁI HỌC CAO CẤP VG2755-2K

Cáp kết nối siêu đa dụng

Cổng USB Type-C tích hợp cung cấp khả năng tương thích vô hạn với hầu hết các thiết bị ngoại vi. Sạc dễ dàng cho nhiều loại thiết bị với công suất lên đến 60W và truyền tải âm thanh và video chỉ bằng một dây cáp.

 

 

Độ phân giải WQHD cao cấp

Với độ phân giải 27 inch WQHD 2560 x 1440 được nâng cấp, người dùng sẽ tận hưởng những lợi ích của việc có hình ảnh chi tiết hơn, cuộn nhanh hơn và không gian trên màn hình rộng hơn 70% so với Full HD (1920 x 1080).

 

 

Thiết kế công thái học

Tận hưởng sự công thái học tiên tiến bao gồm khả năng điều chỉnh trục, xoay và chiều cao để mang lại sự thoải mái tối đa. VG2755-2K có góc nghiêng công thái học 40 °, cho phép bạn sử dụng màn hình khi đứng hoặc thảo luận nhóm xung quanh màn hình.

 

 

Trải nghiệm liền mạch

VG2755-2K được thiết kế với khung bezel không viền ở ba cạnh, mang lại cho màn hình vẻ gọn gàng và tầm nhìn không bị gián đoạn khi sử dụng trong thiết lập nhiều màn hình.

 

 

Rõ nét từ mọi góc nhìn

Tận hưởng màu sắc chính xác và sống động với độ phủ màu 100% sRGB * và mức độ sáng nhất quán từ bất kỳ điểm nhìn nào. Với công nghệ tấm nền SuperClear® IPS, màn hình mang lại chất lượng hình ảnh giống nhau cho dù bạn đang nhìn vào màn hình từ phía trên, phía dưới, phía trước hay bên cạnh.

 

 

 

Kết nối đa dạng

Ngoài kết nối USB Type-C, VG2755-2K còn có đầu vào HDMI, DisplayPort và USB 3.1 tích hợp cho phép bạn kết nối với nhiều thiết bị. 

 

 

Phần mềm vDisplay Manager

Phần mềm vDisplay Manager độc quyền của ViewSonic được cung cấp miễn phí và cho phép người dùng tổ chức và chia màn hình của họ thành nhiều phần. Phần mềm cũng cho phép người dùng điều chỉnh cài đặt màn hình của họ trực tiếp thông qua phần mềm để có quy trình làm việc hiệu quả hơn.

 

 

Chân đế đa năng

Chân đế đa năng của VG2755-2K tương thích với giá treo máy khách và có tính năng quản lý cáp tích hợp để giữ cho máy trạm của bạn gọn gàng và không bị lộn xộn cáp. Một tay cầm nằm ở phía trên cùng của giá đỡ để có thể di chuyển và ổn định khi di chuyển màn hình.

 

 

Bao bì thân thiện môi trường

Được thiết kế chú trọng đến môi trường, bao bì cho dòng VG48 / VG55 được làm bằng vật liệu có thể tái chế và giấy lên đến 80% thay vì EPS (polystyrene) độc hại. Vật liệu nhựa bổ sung, chẳng hạn như tay cầm, đã được thay thế bằng lỗ và mặt ngoài của bao bì sử dụng in một màu.

 

 

 

Tương thích VESA

Gắn màn hình chính xác theo ý muốn của bạn bằng cách sử dụng thiết kế tương thích VESA 100 x 100mm của màn hình.

 

 

Viewing Modes cho mục đích khác nhau

Màn hình VG2755-2K có Chế độ xem độc quyền của ViewSonic, bao gồm các cài đặt Text, Web, Movie, Mono, Mac, và Game. Tùy thuộc vào từng trường hợp, giá trị đặt trước tương ứng giúp nâng cao đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để mang lại trải nghiệm xem tối ưu.

 

 

Công nghệ bảo vệ mắt cao cấp

Công nghệ Không nhấp nháy và Bộ lọc ánh sáng xanh giúp loại bỏ tình trạng mỏi mắt do tia sáng có hại và thời gian xem kéo dài.

 

 

Tiết kiệm điện

VG2755-2K được thiết kế với mục đích sử dụng năng lượng hiệu quả. Với chứng nhận từ Energy Star 7.0 và EPEAT, Chế độ sinh thái của VG2755-2K tiêu thụ ít điện năng hơn, dẫn đến lượng khí thải carbon nhỏ hơn và giảm chi phí.

 

Bình luận
0949.628.008