LCD VIEWSONIC 19.5″ VX2039-SA

Liên hệ

Khuyến Mại
Giờ giao hàng : Giao hàng từ (08h00 - 17h30) tất cả các ngày trong tuần
Tình trạng :Hết Hàng
LIÊN HỆ
KINH DOANH

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

BẢO HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông tin chi tiết
Thích hợp làm việc hoặc chơi game

Màn Hình Viewsonic VX2039-SA 20Inch FullHD 5ms 75Hz IPS là màn hình LED 20 “(19.5” có thể xem) lý tưởng cho làm việc hay giải trí.

Góc nhìn rộng

Với công nghệ SuperClear® IPS panel, màn hình này cung cấp chất lượng hình ảnh giống nhau cho dù bạn đang nhìn màn hình từ phía trên, phía dưới, phía trước hoặc bên cạnh.

Màn Hình Viewsonic VX2039-SA 20Inch FullHD 5ms 75Hz IPS - Hàng Chính Hãng

16:10 Widesceen

Màn hình mở rộng tăng năng suất bằng cách cung cấp khoảng không gian màn hình theo chiều dọc 10% so với màn hình 16: 9 tiêu chuẩn. Điều này cung cấp nhiều màn hình hơn cho việc xem tài liệu văn phòng, công việc thiết kế đồ họa, duyệt web và phương tiện truyền thông trực tuyến.

Màn Hình Viewsonic VX2039-SA 20Inch FullHD 5ms 75Hz IPS - Hàng Chính Hãng

Tỷ lệ tương phản động 80M: 1 cho hình ảnh sắc nét

Tỷ lệ tương phản năng động phát hiện độ sáng của hình ảnh và tự động điều chỉnh đèn nền để tối đa hóa màu sắc và độ tương phản của màn hình. Công nghệ tỉ lệ tương phản động cho phép sao chép chính xác hình ảnh, tạo hiệu ứng hình ảnh sống động và phong phú.

Tính năng ViewMode

Tính năng ViewMode duy nhất của ViewSonic cung cấp các cài đặt trước “Game”, “Movie”, “Web”, “Text” và “Mono”. Các cài đặt trước này tăng cường đường cong gamma, nhiệt độ màu, độ tương phản và độ sáng để mang lại trải nghiệm xem tối ưu cho các ứng dụng màn hình khác nhau.

Tiết kiệm năng lượng

Chế độ Eco điều chỉnh độ sáng và cải thiện khả năng hiển thị, đồng thời giảm sự mệt mỏi của mắt và kéo dài tuổi thọ của đèn. Với chế độ sinh thái, tuổi thọ của đèn nền LED cũng tăng lên rất nhiều.

Chống mỏi mắt

Công nghệ Flicker-Free và Bộ lọc Ánh sáng Xanh giúp chống mỏi mắt khi sử dụng trong khoảng thời gian dài.

Thiết kế mỏng nhẹ

ViewSonic VX2039-SA có thiết kế 100 x 100mm VESA mountable cho phép lắp đặt màn hình trên đế đứng hoặc trên tường, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bạn. Bạn có thể dễ dàng tháo đế, và sau đó lắp màn hình trên giá đỡ mới hoặc gắn trên tường.

Bình Luận
0949.628.008