LCD VIEWSONIC 19.5″ VA2046A

Liên hệ

Khuyến Mại
Giờ giao hàng : Giao hàng từ (08h00 - 17h30) tất cả các ngày trong tuần
Tình trạng :Hết Hàng
LIÊN HỆ
KINH DOANH

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

BẢO HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông tin chi tiết

Tính năng nổi bật viewSonic VA2046a-LED

ViewSonic VA2046a-LED là màn hình rộng 20 inch với đèn nền LED và thiết kế viền mỏng, bóng, lý tưởng để sử dụng trong gia đình hoặc tại văn phòng. Với độ phân giải 1600×900 và tỷ lệ tương phản động 120M: 1, VA2046a-LED mang lại độ sáng và độ tương phản tuyệt đẹp, trong khi thời gian phản hồi nhanh 5ms đảm bảo hình ảnh sắc nét và phát lại mượt mà. Là một gói đa phương tiện hoàn chỉnh, màn hình bao gồm đầu vào VGA cung cấp kết nối linh hoạt và thuận tiện, trong khi thiết kế có thể gắn VESA cung cấp thêm tính linh hoạt gắn kết. Với đèn nền LED hiệu quả và chế độ Eco tiết kiệm năng lượng, VA2046a-LED là lựa chọn hiển thị thân thiện với môi trường.

Độ phân giải cao

Tỷ lệ tương phản động cao hơn 120.000.000: 1 xác định rõ hơn mối quan hệ giữa màu tối nhất và sáng nhất, đảm bảo tất cả hình ảnh hiển thị đều phong phú và chi tiết. Kết hợp với thời gian phản hồi 5ms cực nhanh, mọi chuyển động đều được tái tạo một cách tự nhiên và chính xác mà không có bất kỳ sự làm mờ nào.

Tiết kiệm năng lượng

Chức năng Chế độ sinh thái độc quyền của ViewSonic cho bạn lựa chọn tối ưu hóa (85%) hoặc tiết kiệm năng lượng (65%), do đó giảm độ sáng màn hình và tiết kiệm năng lượng tới 30%. Đặc biệt là trong ánh sáng xung quanh thấp, chế độ Eco điều chỉnh độ sáng và cải thiện khả năng hiển thị trong khi giảm mỏi mắt và kéo dài tuổi thọ đèn của màn hình.

VESA Mount và Kensington

Được thiết kế để sử dụng trong các cài đặt khác nhau, thiết kế mạnh mẽ của VA2046a-LED giúp nó an toàn và bảo mật bất cứ nơi nào nó được cài đặt. Đó là bởi vì nó đi kèm với khe khóa bảo mật Kensington và tuân thủ VESA treo tường – làm cho nó trở thành màn hình hoàn hảo cho tất cả các cài đặt văn phòng và công cộng.

Tuân thủ được chứng nhận Windows® 8

Được chứng nhận Windows® 8, VA2046a-LED cung cấp trải nghiệm Windows® 8 được cập nhật nhất mà không có bất kỳ vấn đề tương thích nào. Trải nghiệm hệ điều hành Windows 8 hoàn toàn mới với màn hình VA2046a-LED của ViewSonic.

Bình Luận