Sản Phẩm Chính Hãng   Vận Chuyển Miễn Phí   Sửa chữa miễn phí   thay lõi tại nhà
Gọi ngay để nhận ưu đãi :
Hotline:

KEYBOARD E-DRA EK308RGB

940.000

Khuyến Mại
Giờ giao hàng : Giao hàng từ (08h00 - 17h30) tất cả các ngày trong tuần
Tình trạng :Còn Hàng
LIÊN HỆ
KINH DOANH

DỊCH VỤ SỮA CHỮA

BẢO HÀNH CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thông số kỹ thuật
Tên : E-Dra EK308 RGB
Màu sắc : Đen
Kết nối : Bàn phím có dây
Kết nối : USB 2.0
Kích thước : Full size
Loại bàn phím : Bàn phím cơ
Đèn : RGB
Kiểu switch : Blue
Kê tay : Có
Thông tin chi tiết

Đánh giá chi tiết Bàn phím cơ quang học E-Dra EK308 RGB (Đen)

Bàn phím là một trong những thiết bị ngoại vi không thể thiếu đối với mỗi bộ máy tính. Bàn phím cơ quang học E-Dra EK308 RGB (Đen) mang đến khá nhiều sự tiện lợi cho bạn khi sử dụng cho các nhu cầu như chơi game hay làm việc. Cùng Phong Vũ tìm hiểu chiếc bàn phím của E-Dra này có gì đặc biệt nhé!

Thiết kế Full Size trang bị dãy phím số, trang bị LED RGB 

Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng, hãng đã thiết kế cho bàn phím cơ quang học E-Dra EK308 RGB kích thước khá chuẩn. Bao gồm 104 phím có đầy đủ các phím số thao tác nhanh ở bên phải. Toàn bộ bề mặt đều được phủ bằng nhựa ABS cực kỳ chắc chắn và chỉ nặng khoảng 1.1Kg.

Bàn phím cơ quang học E-Dra EK308 RGB (Đen) | Full SIze có phím số | Trang bị LED RGB

Bên dưới các phím bấm của bộ bàn phím này còn được E-Dra trang bị hệ thống đèn LED RGB với dải màu sắc khá rộng. Đủ độ sáng để sử dụng ban đêm hay thao tác ở bất kỳ nơi nào thiếu sáng một cách dễ dàng. Trang trí cho bộ máy tính của bạn trở nên đẹp và bắt mắt hơn.

Trang bị kê tay thoải mái sử dụng trong thời gian dài

Nắm bắt được sự bất tiện trong quá trình sử dụng, E-Dra đã trang bị cho bộ bàn phím của mình thêm một thanh kê tay giúp bạn có thể dễ dàng kê tay lên bàn phím khi sử dụng. Giúp bạn hạn chế đau mỏi tay khi sử dụng trong thời gian dài như chơi game. làm việc.

Bàn phím cơ quang học E-Dra EK308 RGB (Đen) | Thanh kê tay tiện lợi

Tương thích nhiều hệ điều hành, dây kết nối dài 1.6 mét

Bàn phím cơ quang học E-Dra EK308 RGB (Đen) đã được hoàn thiện khá tốt từ vẻ bên ngoài đến độ tương thích với bên trong. Với rất nhiều hệ điều hành của Windows với các phiên bản 98 / 2000 / ME / NT / XP  hoặc Windows 7,8,10 đề có thể sử dụng dễ dàng.

Bàn phím cơ quang học E-Dra EK308 RGB (Đen) | Tương thích nhiều hệ điều hành

Chiều dài dây cắm của Bàn phím cơ quang học E-Dra EK308 RGB (Đen) cũng lên đến 1.6 mét cho phép bạn có thể thoải mái kết nối với bộ PC của mình một cách dễ dàng mà không bị quá ràng buộc về kích thước.

Bình Luận